Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Cấu tạo da là một công thức đàn hồi gồm chủ yếu là mô liên kết do sợi Collagen và Elastin đảm nhiệm nằm trong một hệ thống mô đệm ở lớp trung bì. Răn nứt da thường xảy ra do da bị căng lên quá mức làm các sợi đàn hồi trên căng dãn quá mức tạo ra đứt vỡ kết cấu sợi, cũng có nguồn gốc không liên quan đến việc làm căng dãn da là các thành phần gây ức chế các nguyên bào sợi là một số tế bào chế sản sinh ra một số loại sợi đàn hồi ở da. Những thành phần này phần lớn là yếu tố ức chế tạo ra sẹo hay chống sẹo, trong đó corticoid thường hay dùng nhất.

 Do vậy mà nguyên nhân gây răn nứt da thường thấy được kể như sau : 
-    Tăng cân nhanh do bầu bí, tuổi dậy thì, người luyện tập thể hình để tăng lên nở cơ bắp
-    Da bị kéo căng dãn khi tập thể dục quá mức với những động tác liên quan đến từng vùng da
-    Bôi corticoid toàn than để làm trắng da và mỏng da
-    Di truyền góp phần đáng kể với người có xu hướng bị răn rạn da

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

thuoc tri ran da sau sinhlà cách thức thường đạt kết quả tốt chậm và không hoàn toàn. Tuy nhiên việc trị liệu càng sớm thì kết quả càng cao.

 Các giải pháp trị liệu rạn nứt da thường được áp dụng như sau : 
1.    Laser CO2 vi điểm : Đây là cách thức mạnh gây tổn thương vùng da bị răn nứt bằng nhiệt Laser, vùng tổn thương sẽ được làm lành nhờ cơ chế làm lành của một vài tế bào lành kế cận cũng như sẽ kích thích nguyên bào sợi tạo ra các mô sợi để làm liền vết thương. Việc này sẽ làm cho mô

  Quảng cáo  

Collagen được cho là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen đối với các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

vùng răn nứt liền lạc và đầy lên. Quy trình thường thực hiện nhiều lần cho từng vùng và cần thời gian nghỉ dưỡng cho những lần chữa bệnh mụn, da. Kết quả đạt dần sau từng lần chữa bệnh và thời gian chữa bệnh thường sửa đổi tùy người tùy điều kiện sống.

Xem thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

2.    Cách trị nứt da bằng cách bôi loại SP : Janssen Cosmetics với loại loại thực phẩm chức năng tên Anti-Stretch Cream chứa yếu tố Siegesbeckia Orientalis tinh chế từ thực vật có biện pháp làm tăng quá trình tái tạo sợi đàn hồi ở da, cải thiện mạnh sự liên kết ở trung bì và thượng bì làm da răn nứt được tái tạo và hồi phục. Biện pháp này cần thực hiện sớm khi vết răn nứt mới tạo ra ( có màu đỏ hay đỏ tím) và bôi liên tục đều đặn ngày 1-2 lần, kết quả sẽ rất mỹ mãn giai đoạn 3-5 tuần. Cho răn nứt tạo ra đã lâu ( có màu trắng bạc) việc trị liệu màng lại kết quả chậm và hạn chế.

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring royal jelly

Cách trị da bị rạn nào cũng khó khăn gian nan, do vậy cần đến các phương pháp phòng tránh rạn da là khôn ngoan nhất :
•    Bôi thực đơn có chức năng chống rạn da Anti-Stretch Cream kể trên để  phòng ngừa khi có thành phần căng dãn da nhanh do tăng cân.

&Bull;    Đ/v quý cô có bầu cần bôi Anti-stretch Cream từ tháng thứ 3 của thai kỳ vào vòng bụng và các vùng mông, đùi, ngực  là các vùng thường tạo ra răn nứt. Cần bôi lien tục đối với đến khi sau sanh cho đến khi răn nứt biến mất. Cách làm này thật sự mang lại kết quả rõ rệt và ngăn ngừa một số tổn hại khó hồi phục làm sạch đi tự tin của người đàn bà đã qua sanh nở.
 

 

&Bull;    Tránh dùng những loại loại SP làm trắng nhanh toàn than, thường có chứa corticoid gây teo da, mất chức năng da trong đó làm giảm đối với đến mất tác dụng tái tạo mô đàn hồi dễ gây đứt vỡ cấu tạo da và răn nứt.

Cách trị rạn nứt da thời điểm hiện tại vẫn còn đang trong tầm ngắm của các nhà nghiên cứu. Các cách thức trị liệu kể trên luôn cần điều kiện cần và đủ để đạt đến kết quả nhất định. Do vậy người cần chữa trị cần được bác sĩ tham vấn trị liệu để hiểu rõ được những gì có giải pháp đạt được và làm thế nào. Thực tế điều trị đối với thấy răn rạn da không phải là bi kịch không chữa được.
 Mách nhỏ một số người bị mụn trứng cá 
Được tinh chế từ yếu tố thiên nhiênvien uong thao duoc tri munđặc trị mụn trứng cá đã tạo ra trên bề mặt da. Đây là cách trị mụn trứng cá sau lưng cấp tốc không khó nhất vì nó làm mờ tuyệt đối sự kết tụ melanin từ sâu bên trong biểu bì da. Bổ sung vitamin B2, B6 chăm sóc làn da mịn màng, trắng đẹp thuần khiết và hòan hảo. Thuốc uống trị mụn trứng cá Pair A được xem như là thuốc trị mụn trứng cá trên mặt nhanh nhất ở nam giới.
 

 

Theo: serum amax

0 nhận xét:

Đăng nhận xét