Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Đầu tiên cần định hình dáng lông mày. Dù bạn muốn để lông mày cong hay lông mày nét ngang chúng mình của phải tuôn theo quy  tắc sau:

- Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

- Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

- Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Các bước thực hiện:

- Dùng khuôn để vẽ lông mày

Nếu chúng mình chưa biết cách vẽ lông mày, hoặc chưa tự tin vào tay nghề của  mình thì bạn có giải pháp tìm tới sự trợ giúp của những loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Trước tiên, dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Sau đó, chúng mình chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là cách hết sức dễ thực hiện để chúng ta có một cặp lông mày hoàn hảo mà không lo mắc lỗi nào hết Sau thời điểm đã tạo được dáng lông mày như ý bằng khuân tạo lông mày bạn hãy dùng dao cạo hết phần lông mày mọc bên ngoài khuôn cho gọn gàng. Và gần như chúng mình đã có cặp lông mày như ý rồi đấy.

- Dùng chiếc lược có răng thẳng

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Nhưng chẳng phải bạn nào cũng có thể tìm mua được khuôn kẻ lông mày, bạn đừng lo vì có mẹo hay dùng một biện pháp khác khá đơn giản  mà vẫn có cặp lông mày như ý. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không tưởng loại lược này, chúng mình có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Bước thứ nhất, chúng ta hãy dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình. Và dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Thứ hai bạn dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Rồi dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ.  Làm tương tự với phần mày bên dưới để sinh sản ra đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau khi đã tạo được khối như hình vẽ, chúng mình dùng cọ lấy phấn màu nâu tô lông mày theo đường vẽ vừa xác định. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Và kết quả cuối cùng quá tuyệt vời. Bạn đã có đôi lông mày như ý mà từ trước tới nay chúng ta chưa hề làm được đúng không? Chỉ cần những tuyệt chiêu nhỏ là chúng mình có khả năng tự tạo cho mình một cặp lông mày như ý. Nếu chẳng may lông mày của chúng ta thưa thớt mà con người muốn cải thiện nó thì hãy dùng thử những loại loại thực phẩm chức năng kích thích mọc lông mày của những hãng có uy tín cộng với cách tạo khuôn cho lông mày này thì chúng ta sẽ có lông mày rậm tự nhiên, tạo nét sắc sảo quyến rũ cho khuôn mặt của người dùng.

Nguồn:

Theo: kem chong nhan mat hieu qua

0 nhận xét:

Đăng nhận xét