Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, bạn hãy quan tâm ứng dụng các biện pháp phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng đối với mắt nhé.

Một bộ lông mi dài và đen thường là ao ước của rất nhiều phái yếu nếu muốn có đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Ở thời đại nào cũng vậy, lông mi dài là một biểu tượng đối với cái đẹp trên khuôn mặt của người phụ nữ. Vì thế, phụ nữ luôn thèm muốn và ao ước lông mi của người dùng cong vút, dài và đen tự nhiên.

Để ngụy trang cho lông mi ngắn choằn choằn như chổi xể cùn của bạn, phái yếu cũng khéo léo thường xuyên áp dụng nhiều biện pháp như dùng mascara và lông mi giả để làm đối với lông mi trông dài hơn. Ngoài ra, một vài mỹ phẩm khác cũng hứa hẹn sẽ kích thích lông mi phát triển mau hơn.

Đọc thêm: vien nhau thai cuu uc

Nhưng thay vì dùng mascara và lông mi giả hay các loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phụ nữ nên ứng dụng các cách thức phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

Mức độ khó khăn: Vừa phải

Những điều bạn cần

- Multivitamin

- Dầu ô liu, dầu dừa

- Vitamin E
Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay các loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phụ nữ nên ứng dụngcác phương án phát triển lông mi một biện pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

- Kem dưỡng ẩm

- Bàn chải lông mi

Hướng dẫn thực hiện

1. Cải thiện chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình
Để lông mi nhanh chóng phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao bạn không sửa đổi chế độ sử dụng thức ăn của phụ nữ mỗi ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không xẩy ra chế độ dinh dưỡng thật hoàn hảo, tất cả cơ thể của quý cô sẽ ngăn chặn tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg

Quảng cáo về bộ mỹ phẩm dưỡng da meiya hữu hiệu của nước Nhật: my pham meiya nhat

Theo đó, bất cứ một chế độ ăn uống nào phụ nữ muốn tốt đối với mái tóc của quý cô cũng sẽ khiến lông mi phát triển mau lẹ. Vì thế, phái yếu hãy tích cực kết thân nhiều thực đơn chứa protein cao, cũng như một số thức ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như một số thực đơn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

2. Áp dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên đối với lông mi

Bạn có giải pháp thoa dầu tự nhiên trên lông mi của phái yếu mỗi ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như chị em hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.

Hãy đặt các loại thực phẩm chức năng dầu dừa trên lông mi của chị em vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.

3. Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của người dùng với một bàn chải lông mi sạch.

Giờ thì phái yếu đã có khả năng giã từ mi giả – một phụ kiện trang điểm không thể thiếu đối với phụ nữ mi ngắn và thưa.

4. Chải lông mi của quý cô không ngừng nghỉ.

5. Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của phái yếu và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi phái yếu đi ngủ mỗi đêm.

Việc chà kem dưỡng ẩm này có cơ hội khiến lông mi của phụ nữ thêm dài và màu lông mi của phụ nữ thêm bóng đẹp.

Chà kem dưỡng ẩm này có cách khiến lông mi của phái yếu thêm dài và màu lông mi của phái yếu thêm bóng đẹp.

6. Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của phụ nữ càng lớn càng tốt. Khi phụ nữ chà mắt của người dùng nó, điều này có khả năng làm cho lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm đối với lông mi của quý cô xuất hiện mỏng hơn và có màu không sẫm màu.

Lưu ý:
- Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của quý cô không ngừng nghỉ để phòng ngừa nhiễm trùng mắt.
- Khi áp dụng các phương pháp tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, phái yếu đừng thiếu kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng lông mi là một trong một vài sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên toàn bộ cơ thể.

Nguồn: vien nhau thai cuu placentra

0 nhận xét:

Đăng nhận xét