Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi bị nám da mặt từ sau khi sinh cháu thứ hai, mặc dù đã ứng dụng nhiều cách chữa trị nhưng vẫn không xẩy ra hiệu quả. Những vết nám da làm tôi rất tự ti khi giao tiếp. Tôi rất lo lắng và muốn điều trị nám da da một phương pháp nhanh chóng nhất. Mong bác sĩ tư vấn đối với tôi cách trị nám da da cấp tốc,  hữu hiệu, đảm bảo an toàn đối với da. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Sau thời điểm sinh em bé người luôn luôn bị nám da mặt 

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Sau thời điểm sinh, đàn bà thường bị nám da mặt. Những vết nám sẫm màu, mọc rải rác hoặc thành từng mảng trên da mặt không chỉ đẩy lùi tính thẩm mỹ của da mà còn khiến đối với không ít quý cô cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Không chỉ vậy, nám da còn khó chữa bệnh dứt điểm bằng biện pháp thông thường, dễ tái phát thậm chí còn có cơ hội lan rộng hơn, khiến đối với da mau lẹ bị lão hóa.

Trường hợp của chị mặc dù đã thường xuyên sử dụng nhiều phương án nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng nám da. Nguồn gốc là do một vài cách này chỉ tác động ở trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ tận gốc được nguồn gốc gây nám nằm sâu dưới da.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Do đó, để điều trị nám da da cấp tốc, triệt để, phái yếu cần luôn tin tưởng dùng công nghệ cao trực tiếp tác động, phá vỡ các liên kết hắc sắc tố gây nám da, làm vết nám mờ dần rồi biến mất. Trong số các công nghệ điều trị nám da da hiện tại, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh Giá loại thực phẩm chức năng cao nhất về cả hữu hiệu điều trị nám da da, độ an toàn cũng như thời gian chữa trị.

 Cách trị nám da da cấp tốc, hữu hiệu, đảm bảo an toàn đối với da 

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Laser Toning là công nghệ chống nám da hiện đại kết hợp hai bước sóng bước sóng 1064nm và 532nm giúp loại bỏ triệt để, tận gốc và mau chóng các vết nám trên da. Khi đến vùng có nám nằm sâu dưới lớp biểu bì, công nghệ Laser Toning sẽ phá vỡ các hắc sắc tố thành mảnh nhỏ. Các mảnh hắc sắc tố vỡ vụn này sẽ bị các bộ phân cơ thể đẩy lùi hoàn toàn ra ngoài. Các vết nám theo đó mà mờ dần rồi biến mất. Do đó, chữa trị nám bằng Laser Toning đối với kết quả triệt để, tận gốc.

Không chỉ đối với kết quả trị nám da tối ưu, công nghệ Laser Toning còn điều trị nám cấp tốc, tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các phương án chữa trị nám da thông thường. Trong khi điều trị nám da da bằng cách thoa kem, uống thuốc đòi hỏi thực hiện trong một thời gian dài từ 4 – 6 tháng mới có hiệu nghiệm tương đối thì một liệu trình chống nám bằng Laser Toning kéo dài từ 6 – 8 lần phụ thuộc vào bi kịch nám da của mỗi người mua hàng. Mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày. Ngoài ra, sau khi chữa bệnh nám da bằng Laser Toning quý bà có biện pháp sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Uống viên uống gì bổ sung canxi

Theo: http://dongtrunghathao.kemtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét