Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Với mọi con trai, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn chăn gối.
6 mẹo dễ thực hiện sau giúp chúng mình làm sạch “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một vài đam mê.

&Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có hiệu quả đối với phụ nữ. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm dài thêm lâu hơn!

Thư giãn
phụ nữ có biết một số trường hợp đàn ông rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của người dùng nó? Bởi thế, thả lỏng là quyết định tốt nhất dành cho chị em. Nếu quý cô cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến những gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.
Tag:loai thuoc chua xuat tinh soms
Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, quý bà sẽ không còn quá nhạy cảm và kéo dài cuộc giao quý bà được lâu hơn.
Làm dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài

Xem thêm: sữa ong chúa 1600mg

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Nếu quý cô “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là phái yếu thất bại. Bởi thế, hãy kéo dài thời gian khởi động đối với cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi chúng ta tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập
có cấu tạo giống như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, phái yếu sẽ tăng được tác dụng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Tag: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
phụ nữ muốn mình vẫn có cảm giác, bạn muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

  Quảng cáo  

Đượcsản xuất từ 100% nhau thai cừu cái tự nhiên, thuốc nâng ngực đàn bà nhau thai cừu cái cái Queen 9 giúp tăng thêmsản xuất Estrogen tự nhiên trong hầu hết cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những những dưỡng chất quý quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của phụ nữ một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc to ra

Nguồn: viên uống collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét