Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

 

Làm thế nào để giả hormon gây béo bụngBạn thường béo lên khi con người ăn quá nhiều so với những gì mà các bộ phân cơ thể chị em cần. Mà đàn bà thường ăn quá nhiều khi hooc-môn trong các bộ phân cơ thể quý bà bị mất cân bằng. Những hooc-môn khiến phụ nữ ăn nhiều hơn đó được gọi là “hooc-môn đói” và nó đưa đến một vài cơn đói hoàn toàn khác xa so với tình trạng “đói tự nhiên”.

Về cơ bản thì không có hooc-môn nào là xấu cả, vì mỗi một hooc-môn đều đóng những có trách nhiệm quan trọng trong các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng ta. Thậm chí ngay cả một số hooc-môn như Insulin và Cortisol đều có những chức năng riêng không thể thiếu với toàn bộ các bộ phân cơ thể con người. Có điều, các hooc-môn đó cũng có thể sẽ trở thành “xấu” nếu như chúng bị mất đi sự cân bằng.

 Khi hooc-môn bị mất cân bằng, chúng có khả năng dẫn đến một số điều tồi tệ đối với các bộ phân cơ thể con người. 

Thực tế, có một loại hooc-môn đặc biệt có biện pháp khiến cho lớp “mỡ thừa” ở vòng 2 bạn ngày càng “dày” thêm, hooc-môn mà tôi muốn đề cập đến ở đây chính là Cortisol.

Các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình giải phóng Cortisol khi quý bà bị căng thẳng. Cortisol giúp giúp tăng tất cả các bộ phân cơ thể chúng mình sẵn sàng chiến đấu, đương đầu với nguy hiểm, hoặc có sức lực để bỏ chạy khi biết rằng không thể đương đầu được với nguy hiểm đó. Hooc-môn này đã giúp ích rất lớn đối với tổ tiên của quý bà từ trong giai đoạn đồ đá, khi họ bị một con sư tử truy đuổi hoặc phải đối đầu với mãnh thú. Thế nhưng, dường như nó lại chẳng giúp ích mấy cho phụ nữ trong thời đại này ….

Đọc thêm: viên uống giảm cân mạnh

Phái yếu thấy đấy, nhiều người trong quý cô đang có mức cortisol cao. Nó được sinh ra bởi những căng thẳng mỗi ngày, có có trách nhiệm như một cuộc cãi nhau giữa vợ chồng phái yếu, hoặc ngay cả khi bạn có gì đó không nên hài lòng với chính cuộc sống hiện đại hàng ngày của mình. Thậm chí ngay cả việc phái yếu tập khiến tất cả các bộ phân cơ thể mình căng thẳng trong một trong khoảng đủ dài nhất định, như việc chạy bộ chẳng hạn, thì các bộ phân các bộ phân cơ thể quý bà cũng có mẹo hay tạo ra nhiều cortisol hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao tôi không khuyến khích nhưng bài tập thể dục trong  những giai đoạn quá dài vì chúng chẳng thể nào giúp phụ nữ giảm trọng lượng cũng như giảm mỡ bụng hiệu nghiệm được.

Hàm lượng Cortisol gia tăng có thể khiến cơ thể chúng ta tích trữ nhiều chất béo hơn. Các chất béo được cortisol tích trữ được gọi là mỡ nội tạng – Đây là một dạng béo bụng nguy hiểm vì nó sẽ liên quan đến bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim và sẽ có nguy cơ tử vong cao hơn.

Tag: thuốc giảm béo oz slim giá bao nhiêu

 Vì vậy con người có cách làm gì với nó? 

Vâng, tất nhiên là không thể hoàn toàn xóa bỏ căng thẳng ra khỏi cuộc sống mỗi ngày của đàn bà. Nhưng vẫn có những bước dễ thực hiện để giúp quý bà có biện pháp làm giảm xuống căng thẳng, giảm cortisol và giúp tăng việc làm ốm bụng nhanh hơn.

  1.      Ngủ mỗi ngày từ 7 – 9 tiếng. 

Thông thường, nồng độ cortisol suy giảm nhanh vào buổi tối. Nhưng một nghiên cứu kỹ đã chỉ ra rằng một số người bị thiếu ngủ trong khoảng 6 ngày sẽ giảm hàm lượng cortisol chậm hơn 6 lần so với một số người được nghỉ ngơi đầy đủ. Trong trường hợp mất ngủ mãn tính còn có thể thúc đẩy sự phát triển của kháng thể Isullin – một nguy cơ tạo ra béo phì và bệnh tiểu đường. Và tất nhiên, phái yếu sẽ chẳng thể giảm béo bụng được khi căn bệnh béo phì càng ngày càng nặng hơn.

  2.      Dành chút thời gian giữ cho tâm hồn yên tĩnh và thiền định mỗi ngày. 

Tham khảo thêm: viên uống tan mỡ bụng của nhật

Một nghiên cứu mới được đưa tin trên tạp chí Health Psychology đối với thấy một mối liên hệ giữa việc tăng sự tập trung chú ý và mức độ giảm của cortisol. Nghiên cứu kỹ được thực hiện với 57 người đã được hướng dẫn việc tập trung thở sâu, kỹ năng quan sát cảm nhận, và phát triển trạng thái tinh thần “tích cực”, chẳng hạn như lòng từ bi. Họ thấy rằng khi sự tập trung chú ý gia tăng cũng là lúc nồng độ cortisol trong nước bọt được giảm xuống.

  3.      Tiếp tục duy trì một vài “Trạng thái tinh thần tích cực”. 

Một nghiên cứu kỹ được công bố trong Viện Khoa Học Sinh Lý Và Hành Vi Tích Hợp (Integrative Physiological & Behavioral Science ) được thực hiện trong số 45 người trưởng thành được hướng dẫn để chiều chuộng sự cảm kích và một vài cảm xúc tích cực khác. Kết quả cho thấy, nhóm người đã phát triển lịch trình về “sự cảm kích” giảm được đến 23%  cortisol trong các bộ phân cơ thể. Một cách dễ dàng để có cơ hội chiều chuộng cảm xúc tích cực của chính phụ nữ không khó chính là viết vào cuốn nước Nhật ký được đặt ngay dưới gối đầu của chúng mình 3-5 điều phái yếu rất cảm thấy cảm kích trong ngày trước khi phụ nữ đi ngủ.

  4.      Giải pháp tốt nhất có cách là thử tập một số bài thể dục nhất định. 

Bằng cách sử dụng phương án này, đàn bà có cơ hội nhận được nhưng kết quả tuyệt vời trong việc làm ốm bụng mà đồng thời cũng có mẹo hay làm cho giảm nồng độ cortisol cùng một lúc. Hơn nữa nó có mẹo hay giúp cho cơ bắp của phái yếu săn chắc hơn và loại được lượng lớn mỡ bụng cứng đầu ra khỏi các bộ phân toàn bộ cơ thể quý bà.

Hãy quên đi những bài tập chạy bộ nhàm chán, những chiếc máy tập thể dục luôn lặp đi lặp lại mà còn tốn tiền. Đàn bà hãy tập trung vào việc thay đổi chính tư duy của chính mình để có biện pháp giúp đối với việc giảm cân của người dùng nó nó được tốt đẹp hơn, cơ bụng trở nên săn chắc hơn và vùng bụng quyến rũ hơn nhiều.

 Chúc quý cô có được hiệu quả đẹp! 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - viên bọc sữa ong chúa- giúp bổ sung thêm dưỡng chất thêm chất bổ sức khỏe, có công dụng chống lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn nhang và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

Nguồn: viên uống giai doc gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét