Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

 

Nám da là một hiện tượng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường tạo ra xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cách xuất hiện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà có bầu là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phái yếu có bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsinh sản quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn có bầu, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả giải pháp điều trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health

Nám da cũng có cách tạo ra ở mốt số người ngay cả khi họ không mang thai và không phải ai bầu bí cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự biến đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ cơ thể chúng ta thời kỳ có bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của chúng ta cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Đọc thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng xoa kem trị nám và uống viên uống trị nám da có thể chữa trị nám da có kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi quý cô mang thai hoặc đối với con bú.

 Các giải pháp từ thiên nhiên ngay lúc này là phù hợp hơn cả. 

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Thay vì bôi các loại thuốc có chứa các yếu tố hóa học, chúng mình có khả năng thường xuyên dùng mặt nạ chữa nám da mỗi ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách chữa trị nám nào là siêng năng thường xuyên sử dụng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sinh sản sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ ngay lúc này không chỉ giúp chúng ta chữa nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, đi bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì những vết nám da trên mặt sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Thường thì một số vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phụ nữ không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét