Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

 

Nám da là một bi kịch rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường hiện diện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có cơ hội xuất hiện trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phái yếu mang bầu được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở đàn bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngsản xuất quá mức các tế bào thường liên quan đến khoảng thời gian bầu bí, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả cách thức chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bạn nên đọc: sua ong chua golden health

Nám da cũng có cơ hội hiện diện ở mốt số người ngay cả khi họ không bầu bí và không phải ai bầu bí cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự sửa đổi nội tiết tố, các hoocmon trong toàn bộ các bộ phân cơ thể chúng ta giai đoạn bầu bí. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của con người cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhiều người cho rằng dùng kem chữa nám và uống viên uống trị nám da da có cách điều trị nám da kết quả tốt. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi quý cô mang thai hoặc đối với con bú.

 Các giải pháp từ thiên nhiên ngay lúc này là phù hợp hơn cả. 

Tham khảo: sua ong chua costar 1610mg

Thay vì bôi các loại viên uống có chứa các thành phần hóa học, chúng mình có cách luôn tin tưởng dùng mặt nạ điều trị nám da hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầu sản xuất sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ lúc này không chỉ giúp chúng ta chống nám da da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc chữa trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một số vết nám da trên mặt sẽ có lợi hơn nhiều.

Thường thì một số vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Theo: vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét