Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Lá ổi có rất nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa những bệnh nguy hiểm.
Lá ổi thường được dùng làm thuốc uống chữa tiêu chảy do có chứa nhiều tanin, giúp làm săn niêm mạc ruột, giảm tiết dịch ruột, giảm nhu động ruột và có tác dụng kháng khuẩn, khía cạnh khác nó còn rất nhiều khả năng trong chữa bệnh.

Lá ổi có giải pháp chữa bất kỳ loại dị ứng nào.

Xem thêm: sua ong chua 1450

Chống lại bệnh ung thư
Do có nồng độ cao các chất tránh oxy hóa, lá ổi có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Làm giảm cholesterol
Nước lá ổi được cho là thuốc uống bổ rất tốt cho gan. Loại nước này giúp làm giảm lượng cholesterol có hại mà không ảnh hưởng đến các cholesterol tốt cho các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1600mg

Chữa dị ứng
Lá ổi có mẹo hay chữa bất kỳ loại dị ứng nào. Hợp chất trong lá ổi có cơ hội ngăn chặn việcsản xuất histamine – nguồn gốc chủ yếu dẫn đến những loại dị ứng.

Hỗ trợ việc giảm béo
Lá ổi có công dụng giúp đề phòng các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có cách giúp chúng ta giảm cân hữu hiệu. Đây là một trong những lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Trị hôi miệng
Bạn chuẩn bị khoảng 10 lá ổi non, rửa sạch. Cho vào nồi 3 chén nước, đem đun sôi, sau khi nước sôi thì giảm nhỏ lửa và cho lá ổi non vào. Tiếp tục để lửa nhỏ nấu thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp.
Chờ cho nước nguội thì chỉ lấy nước gạt bỏ lá ổi. Dùng nước lá ổi này làm nước súc miệng mỗi ngày, hơi thở của người dùng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường
Lá ổi có cơ hội làm giảm nồng độ glucose trong cơ thể. Đó là lý do giúp chúng có tác dụng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với cơ thể.

 

Xem thêm tại: thuoc uong nang nguc cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét