Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Serum đã được áp dụng từ những thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, khả năng của nó ra sao…

Serum là gì?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một vài món ăn trách nhiệm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần một số loại TPCN dạng kem, do đó dùng serum sẽ cho những công dụng nhanh lẹ và hiệu nghiệm hơn. Sự tạo ra của serum là kết quả của một quá trình tìm hiểu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các loại SP dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong lúc đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu quý bà mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một phương pháp bền vững – Hãy dùng serum  viên uống nhau thai cừu cái queen 9.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc 1000mg

 

 

Tại sao nên dùng serum?
Các chuyên gia thường khuyên một số ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có nhiệm vụ như Viên uống đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phái yếu đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm vết nhăn, điều trị nám da… Serum chính là sản phẩm để riêng cho việc điều trị các vấn đề này mà không xẩy ra kem dưỡng nào có khả năng. Serum đối với hữu hiệu trông thấy nếu đàn bà dùng đúng mục đích, cũng có cấu tạo có cấu tạo giống như đàn bà chữa bệnh đúng Viên uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, những ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

 

 

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc chữa trị các vấn đề về da. Nếu da chúng mình đang đẹp, khỏe và chúng ta muốn dưỡng chống lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.
Serum có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi tin tưởng tin tưởng sử dụng serum con người không chỉ có giải pháp cải thiện hiện tượng thẩm mỹ nhanh lẹ mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả chắc chắn tức thời sau khi trị liệu.

Đọc thêm: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả

ngày nay có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có tác dụng và cách áp dụng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng tin tưởng sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu nghiệm nhất.

Khi tin tưởng sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để đối với serum có biện pháp thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi dùng kem dưỡng ẩm  tri nam bang nhau thai cuu.

 

 

Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu quý bà không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng serum gốc nước thì nên tin tưởng sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng đối với serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới thoa kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ hạn chế tính hiệu quả của serum.

Xem thêm tại: nhau thai cừu rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét