Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

vien uong bo nao ginkgo biloba mua o dau - Thuốc uống bổ não Ginkgo Biloba là thực phẩm có nhiệm vụ có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh về máu não, thần kinh não hiệu nghiệm. Ginkgo Biloba giúp hồi phục có có nhiệm vụ tế bào não, làm tăng trưởng trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa đặc biệt với các trường hợp sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh.

Viên thuốc bổ não Ginkgo Biloba được đánh giá là liệu pháp hỗ trợ chữa trị các bênh về máu não và thần kinh não hiệu quả và an toàn nhất bởi Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa đặc biệt, có công dụng lưu chuyển máu lưu thông trong lòng mạch, tăng sức bền, sức đàn hồi và chịu lực của thành mạch.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly costar

Viên bổ não Ginkgo Biloba có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp tăng sự lưu chuyển máu giảu Oxi trong não nhằm tăng độ minh mẫn đối với não bộ, làm phát triển trí nhớ có kết quả tốt. Ginkgo Biloba đượcsản xuất từ cây Bạch quả có mẹo hay bảo quản tế bào thần kinh, hồi phục trách nhiệm tế bào thần kinh hiệu nghiệm trong các trường hợp ngộ độc thần kinh hoặc thiểu năng tuần hoàn não.

Viên uống tuần hoàn não Ginkgo Biloba có chứa Vinpocetin là hoạt chất có chức năng kích thích trao đổi chất ở não, tăng cường sự tập trung, làm tăng trí nhớ, giúp trí não tăng tác dụng lưu trữ và xử lý thông tin.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba được coi như là thực đơn trách nhiệm trách nhiệm đặc biệt dành cho não bởi khả năng chống oxi hóa và đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào máu não, thế bào thần kinh não, làm đối với có trách nhiệm tư duy, ghi nhớ và xử lý thông tin của trí não được trẻ hóa.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1610mg

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN THUỐC BỔ NÃO GINKGO BILOBA:

Chiết xuất lá Ginkgo Biloba với Vinpocetine chứa 24% Ginkgo Flavone Glycoside
Vinpocetine 5 mg
Dầu đậu tương, Gelatin, Glycerin, Lecithin, màu Caramen, Titan Sioxide Color
Đặc biệt loại thực phẩm chức năng không chứa chất bảo quản, không có hương liệu, không có Latose, Không có gluten

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN BỔ NÃO GINKGI BILOBA:

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba là loại viên uống bổ não tốt nhất, đạt hiệu nghiệm cao nhất trong các trường hớp thiểu năng tuần hoàn não, ngộ độc thần kinh với các triệu chứng như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc
Viên tuần hoàn não Ginkgo Biloba giúp khắc phục hiệu quả các hậu quả để lại sau tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não
Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tím tái đầu chi
Giảm thoái hóa và bảo quản võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn mắt, mũi, tai, họng
Phòng ngừa và làm chậm tiế triển của bệnh Alzheimer’s là căn bệnh sa sút trí tuệ ở người cao tuổi, lú lẫn, rối loạn hành vi, cử chỉ)
Hỗ trợ chữa trị chứng giòn mao mạch, ù tai, các bệnh nguyên nhân rối loạn phòng the, cảm lạnh
Giảm street hữu hiệu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN BỔ NÃO GINKGO BILOBA:

Uống Ginkgo Biloba 1 viên / lần, 2 lần / ngày sau bữa ăn

Dùng thuốc tuần hoàn não Ginkgo Biloba theo chỉ dẫn của Bác Sỹ
CHỐNG CHỈ ĐỊNH : Với các trường hợp dị ứng với Ginkgo Biloba

LƯU Ý SỬ DỤNG:
Không phải là thuốc uống hạ huyết áp, không dùng để thay thế đối với các viên uống hạ áp.

Chưa rõ tác dụng trên phái yếu mang bầu, do vậy không được phép dùng cho quý cô có thai.

Tham khảo thêm tại: thuoc giam vong dui

0 nhận xét:

Đăng nhận xét