Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

 

 

 Mụn trứng cá hay gặp ở tuổi thanh thiếu niên. Bệnh gây nên do tăng sản chất bã kèm theo sự ứ đọng và viêm nhiễm ở hệ thống nang lông. Tuy nhiên, khi bị mụn kéo về “làm tổ” quý bà cũng đừng quá bối rối hãy đọc hiểu bài viết ngay bên dưới đây để tìm đối với mình phương án điều trị mụn tốt nhất đàn bà nhé.

  nguồn gốc dẫn đến mụn trứng cá: 
Có rất nhiều nguồn gốc gây ra mụn. Theo Đông y, ở thanh thiếu niên tuổi dậy thì, khí thường thịnh và đây là nguồn gốc chính gây mụn. Phế nhiệt bị phong, khí huyết không hòa cũng là nguyên do phối hợp làm tạo ra bệnh. Việc sử dụng thức ăn không điều độ, dùng nhiều các thực đơn gây nhiệt nóng cũng làm khí huyết uất kết, ứ trệ khiến mụn nặng hơn. Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều cũng là nguồn gốc khiến đối với tỉ lệ bị mụn cao hơn hẳn so với các nước trong khu vực. Môi trường sống ô nhiễm thời điểm hiện tại cũng khiến căn bệnh trứng cá ngày càng trở lên trầm trọng. Ngoài ra, nguồn gốc đưa đến mụn còn nằm ở chỗ do tố thể người bệnh như thận âm bất túc, âm dương thất điều, tướng hỏa quá vượng, thêm vào đó, do hậu thiên bổ sung thức ăn không điều độ hoặc mạch xung nhâm bất điều, hỏa nhiệt của phế vị bốc lên mặt mà gây ra huyết nhiệt uất phát ra bệnh…
 biện pháp chữa bệnh mụn hiệu nghiệm 
hiện nay, có rất nhiềuthuốc trị mụn trứng cá cho namtrên thị trường. Tuy nhiên một vài bài viên uống dân gian vẫn là phương án được nhiều người ưa tin tưởng sử dụng hơn cả. Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các phái yếu cách trị mụn dễ thực hiện nhưng cực kỳ hiệu nghiệm với ỳ bà thanh phế ẩm gia giảm.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1610mg

Đọc thêm: sữa ong chúa 1450mg

 

 

 

 quý bà có mẹo hay thược hiện cách trị mụn trứng cá này bằng cách lấy Tỳ bà diệp, tang bạch bì mỗi thứ 12 g, sinh địa 15 g, xích thược, địa cốt bì, đan bì, hoàng cầm, sinh sơn chi (sơn chi để sống), sinh sơn tra mỗi thứ 10 g, sinh thạch cao, bạch hoa xà thiệt thảo mỗi thứ 30 g, sinh cam thảo 6 g. Sắc nước uống mỗi ngày một thang.
Bài viên uống trị mụn này thật hoàn hảo với người có mụn trứng cá do “phế nhiệt” (tạng phế bị nhiệt): Mụn thường tạo nên trên má và trán. Thứ nhất là một số nốt sần, rồi viêm tấy, đỏ, đau, có cảm giác nóng rát; kèm theo những triệu chứng toàn thân như mặt đỏ bừng từng cơn, đầu lưỡi đỏ tía, rêu lưỡi vàng mỏng.
Khi bị mụn tấn công phái yếu đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm ra cách trị mụn tốt nhất. Tin rằng, bài viết này sẽ giúp chị em chữa trị mụn có kết quả tốt, mang lại làn da trắng đẹp không tỳ vết.

Tham khảo: thuốc kích mọc lông mi

 

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có cơ hội hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu thường xuyên sử dụng. Hãy tham khảo tại  uong thuoc gi chong xuat tinh som

Tham khảo thêm tại: thuốc đẹp da của mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét