Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Đôi khi chúng mình thấy được làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có khả năng ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hữu hiệu. Việc uống đủ nước rất thiết yếu bởi nước đóng chức năng làm sạch toàn bộ toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một số nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình liên tục uống nước, chị em sẽ sớm thấy hiệu quả.

Bạn nên đọc: gia sua ong chua 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phái yếu gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hiện diện trên mặt quý cô. Hãy bỏ ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có khả năng không sạch, vô tình còn làm tình trạng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Tham khảo: sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của người dùng nó có mụn hay không, chúng mình vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với một số loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa lifespring

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt chúng ta bằng nước ấm, phụ nữ sẽ cảm thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ lịch trình ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc kìm hãm trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phụ nữ nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: viên uống làm dài thêm cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét