Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

 Việc không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng hóa chất để làm trắng răng có khả năng gây đối với chúng mình nhiều phiền hà. Chính cho nên một số phương án làm trắng răng tự nhiên sẽ giúp đàn bà làm việc này một cách dễ dàng và hữu hiệu nhất.  

Tuyệt chiêuthuoc lam trang rang tai nhađối với bạn nụ cười xinh tươi

 

Đây cũng chính là phương châm chính của chúng tôi không ngừng nghỉ sử dụng đó là cho một nụ cười rạng rỡ, một hàm răng trắng sáng và một phương pháp trị liệu ‘xanh’.

Giai đoạn này với sự quảng cáo rầm rộ, phái yếu rất dễ bị ‘lung lay’ để thường xuyên dùng các loại sản phẩm nha khoa có sự can thiệp của hóa chất. Và khi luôn tin tưởng dùng quá nhiều có cơ hội tạo ra các cơn đau nặng, thậm chí là bị viêm nướu. Thế nên phái yếu nên dành thời gian để nghiên cứu các cách thức nuôi dưỡng răng miệng thân thiện để có mẹo hay có được một hiệu nghiệm nhất.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg


 Dầu ô liu giúp tẩy rắng răng một biện pháp an toàn 

 Dầu ô liu 

Nếu đàn bà mong muốn có sự lựa chọn an toàn để làm trắng hàm răng thì hãy dùng dầu ô liu. Loại dầu thực vật tự nhiên này là chất hoàn hảo để phụ nữ loại bỏ một số vết bẩn và những lớp cặn từ bộ răng của quý cô.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Đơn giản quý cô chỉ cần dùng miếng vải cotton sạch và nhúng chúng vào dầu ô liu. Bước tiếp theo là dùng nó để chà lên răng. Đàn bà hãy dùng lực nhẹ nhàng để khắc phục và tẩy rắng răng một phương pháp an toàn.


 Hãy tận dụng vỏ cam để làm trắng sáng hàm răng.  

 Vỏ cam 

Không cần luôn tin tưởng dùng phương pháp điều trị siêu đắt tiền để có hàm răng trắng lấp lánh bởi loại hoa quả có múi này không chỉ được dùng cho làn da, cơ thể mà còn cho cả hàm răng. Để có một nụ cười không tì vết, điều quan trọng là hãy tận dụng vỏ cam để làm trắng sáng hàm răng. Hãy lấy mặt bên trong của vỏ cam và chà trực tiếp lên răng. Sau đó chúng ta chỉ cần rửa sạch các cặn bã của vỏ cam bằng nước lạnh  thuoc collagen nhat ban.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 Lá nguyệt quế khô 

Chuẩn bị một hỗn hợp với 2 thìa cà phê bột hoặc lá nguyệt quế khô và 2 thìa bột vỏ cam. Lấy một chút xíu bột này rắc lên bàn chải đánh răng và vệ sinh như bình thường. Giữ hành động chải răng này trong khoảng 4 – 5 phút sau đó chị em có giải pháp rửa sạch với nước lạnh.


 Hãy làm hàm rắng trắng và một nụ cười tươi bằng một số phương pháp tự nhiên, an toàn. 

 Dấm trắng 

Tương tự như giấm táo, quý bà cũng có thể thường xuyên tin dùng giấm trắng để làm mờ một số điểm tối trên hàm răng. Nhờ khả năng tẩy trắng tự nhiên, quý bà sẽ có một bộ răng không tì vết chỉ sau những lần thực hiện. Hãy nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và bắt đầu chải, cuối cùng chỉ cần súc lại miệng với nước lạnh như bình thường.

Phương Anh (Theo Become)

Nguồn: số sim viettel đẹp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét