Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và hàng mi cong vút và gợi cảm sẽ giúp đôi mắt trở nên ấn tượng, và gương mặt bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều. Nhưng không phải chúng ta gái nào cũng sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên như thế. Bài viết này sẽ giới thiệu với các đàn bà một vài biện pháp làm dài mi phổ biến nhất thời điểm hiện tại giúp xem nhưn mi vốn ngắn, yếu và thưa của đàn bà trở nên dài, dày và sẫm màu một cách tự nhiên, giúp con người đưa ra một số lựa chọn cách đúng đắn nhất.


 Cấy mi 
Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu (microsurgical). Phẫu thuật này được thực hiện theo phương thức gây tê tại chỗ. Về mặt lý thuyết, phẫu thuật có vẻ khá dễ thực hiện với các bước như kiểm tra phần tóc nào thích hợp để cấy mi, thông thường phần tóc phía sau đầu. Một vùng da đầu có tóc sẽ được cắt ra, kiểm tra từng sợi tóc cho tương thích với yêu cầu cấy ghép, các nang tóc tốt được rất nhanh và khéo léo cấy vào mí mắt. Hãy thử hình dung các nang tóc như một số cây con, phải có thời gian mới có cách bám rễ vào đất. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Tổng thời gian cần đối với việc cấy lông mi mất khoảng 2-3 giờ.

Bạn nên đọc: collagen c type 1&3

Bạn nên đọc: thuoc collagen a e c

Hình ảnh cấy mi

 Nối mi 
giải pháp nối mi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn  làm dài mi của phái nữ. Biện pháp này rất dễ thực hiện. Thứ nhất, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dán keo vào mí mắt. Sau đó, họ dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo, dán lên mí mắt.  Tùy theo sở thích của khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nối nhiều hay ít sợi mi nhân tạo. Cùng với việc dưỡng mi mỗi ngày sẽ giúp mi mắt được dài, dày, đẹp. Khi đi nối mi, chúng mình chỉ việc nằm yên, nhắm mắt khoảng 2-3 giờ.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu maxi 5000

 

 

Hình ảnh nối mi

 Thuốc mọc mi 
Là loại serum dưỡng mi được tổng hợp từ một số loại vitamin và protein tự nhiên có công dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các một số những dưỡng chất quý hiếm quan trọng giúp dưỡng mi khỏe mạnh, giảm tối đa gãy rụng, các dưỡng này chất thấm sâu, giúp  làm dài mi, dày mi, sẫm màu và cong một bí quyết tự nhiên. Thường xuyên dùng ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mắt trước khi luôn tin tưởng dùng, Với các tác động hóa học, thuốc uống mọc mi rất nhanh thấm vào các tế bào, không một số nhanh mà còn có kết quả tốt. Thời gian thấy hữu hiệu có là từ 7-21 ngày.

 

 

Hình ảnh viên uống mọc mi RevitaLash Advanced

Những biện pháp trên ban đầu đều gây cảm giác sưng ngứa vùng mí mắt do việc hình thành những mô mới, nhưng sau vài ngày, hàng mi sẽ trở lại bình thường và dần trở nên tự nhiên hơn.

 

Chua ran da vung bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét