Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Những mụn đầu đen trên mũi hình thành một làn da sần sùi, khó đối với trang điểm và nhìn làn da không kém sáng.

Vì thế, việc loại bỏ những mụn đầu đen này cần thiết chẳng kém gì việc con người nuôi dưỡng da mặt mỗi ngày. Hãy ứng dụng những cấu tạo sau đây, gần như phụ nữ sẽ bất ngờ vì làn da hết mụn cực nhanh:

 Đậu xanh và trà xanh 
Đậu xanh và trà xanh có công dụng đào thải lỗ chân lông rất tốt. Lòng trắng trứng có biện pháp làm bong lớp mụn đầu đen.

 Nguyên liệu: 
+ 10g bột đậu xanh
+ 10g bột trà xanh
+ 1 lòng trắng trứng gà

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring

 Cách làm: 
Trộn đều bột đậu xanh, bột trà xanh với lòng trắng trứng gà thành một hợp chất đặc sánh. Thoa hợp chất lên vùng da bị mụn đầu đen, để thời kỳ 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

 Mật ong và chuối tiêu 
Mật ong và chuối tiêu là sự kết hợpthuoc tri mun trung ca o nam gioihoàn hảo cho việc trị mụn đầu đen. Chưa hết, hợp chất này còn giúp đầu mũi chị em trắng sáng và ăn phấn.

  Hình ảnh thuốc trị mụn nước Nhật Bản 

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

 Nguyên liệu: 
+ Một nửa quả chuối chín
+ 3 thìa mật ong

 Cách làm: 
chị em đối với chuối tiêu thái khúc và mật ong vào máy xay nhuyễn, sau đó đắp hợp chất này lên mặt, tập trung vùng cằm, giữ nguyên như vậy trong 15 phút, rồi rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì luôn tin tưởng dùngthuoc dong y tri mun trung ca2-3 lần một tuần, phái yếu sẽ có được làn da như mong muốn.

 Lòng trắng trứng và chanh 
Loại mặt nạ này cho kết quả tốt cực kì cực nhanh. Ngay sau khi bỏ lớp mặt nạ ra chúng ta sẽ thấy da mịn màng không ngờ.

Xem thêm: sua ong chua 360 vien

Chỉ cần chuẩn bị một miếng giấy lột mụn galatin và lấy lòng trắng của một quả trứng trộn vào 1 thìa cafe nước cốt chanh sau đó bôi hỗn hợp lên vùng có mụn. Đặt miếng lột mụn lên hợp chất vừa bôi. Đợi hợp chất khô và da đàn bà cảm thấy se lại quý bà có cơ hội dùng tay nhẹ nhàng lột miếng giấy đó ra. Mụn đầu đen sẽ theo hỗn hợp ra ngoài và bị loại khỏi da.

 Mặt nạ cơm nóng 
Mỗi ngày dùng cơm nóng đắp mũi,vien nang sua ong chua cua uccó tác dụng làm đối với mũi mềm, đẹp khắc phục mụn đầu đen trên mũi.

 Cách làm: 
Lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên, đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Dùng nước sạch rửa sạch, sau đó bôi thêm 1 lớp nước hoa hồng là được.

  Quảng cáo  

Chị em luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của bạn không đối với phép? phái yếu luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp chị em -co nen uong thuoc giam can linh chi.

Theo: glucosamine

0 nhận xét:

Đăng nhận xét