Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Sữa ong chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da nhờ đó sữa ong chúa có thể làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có cách sánh kịp. Dưới đây là một vài biện pháp làm đẹp làn da mặt bằng sữa ong chúa không phức tạp mà hiệu nghiệm.

Phục hồi tuổi thanh xuân
 
Sử dụng sữa ong chúa 5~10g/ ngày ( khoảng 1 muỗng cafe đen pha loãng với nước rồi uống, hoặc pha chung với nước mật ong ) liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.
Do chứa nhiều sinh tố đặt biệt là axit Panthotenic có công dụng tái tạo tế bào da mới từ đó sữa ong chúa được xem là kem dưỡng làm trắng da tốt nhất và được coi trọng đặc biệt.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc 1000mg

Dưỡng da mặt
 
Mỗi ngày bôi lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút sau đó rữa sạch. Làm đều đặn hàng ngày phụ nữ sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang.

Đọc thêm: sua ong chua costar 1610mg

Làm đẹp da mặt buổi tối

Nguyên liệu
50mg sữa ong chúa
Một lòng đỏ trứng gà.

Cách thực hiện
Hòa tan hỗn hợp rồi xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm 7 tối liên tiếp là một liệu trình. Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.
 Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, nhận ra da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.
Lưu ý: Nếu da nóng, trước khi dùng bài này, nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.  Nếu da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.
Nhiều phái yếu chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong khu vực vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.
 
Lưu ý chung
Không nên mua hợp chất mật ong sữa chúa mà người ta đã trộn sẵn
Không luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa đã biến chất, mùi khét, hắc khó chịu.
Nếu muốn uống hợp chất mật ong sữa chúa thì nên mua mật ong nguyên chất riêng, sữa ong chúa nguyên chất riêng. Uống tới đâu thì pha tới đó.
Không chứa đựng trong đồ vật bằng kim loại.
Uống sữa ong chúa không tốt cho người huyết áp thấp, nhưng dùng ngoài làm đẹp làn da mặt thì không sao

Đọc thêm: sữa ong chúa lifespring

Xem thêm tại: mua thuoc trang da o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét