Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản xuất xì dầu có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Xì dầu là một loại thực phẩm chức năng lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn các loại sản phẩm từ đậu nành là biện pháp bổ sung thêm chất bổ protein cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, loại sản phẩm này có thể mang lại một vài vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.

Tham khảo: dong trung ha thao cua my

Xì dầu có chứa chất hóa học Isoflavones, làm biến mất quá trìnhsản xuất estroge và biến đổi nội tiết tố trong cơ thể con người, tạo ra các vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả phái mạnh và phái yếu.

Nguy cơ ung thư vú

Tag: canxi my

Hoạt chất Isoflavone trong các loại thực phẩm chức năng xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò như một chất xúc tác làm gia tăng các tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được xem như ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở quý cô.

Xem thêm: viên uống sáng mắt

Ảnh hưởng đến tuyến giáp

Trong xì dầu có chứa goitrogens, hóa chất này làm gián đoạn quá trình tổng hợp hormon thyroidal, nguồn gốc trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.

Nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản sinh xì dầu có cách gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…

Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Do các chất hóa học độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với phái yếu mang bầu. Việc tiêu thụ xì dầu có cách gây hại đến sự phát triển của thai nhi.

Xem thêm tại: thuốc chống rụng tóc cho nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét