Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

 

Hầu hết mọi phái yếu đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số quý cô có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, liên tục tin tưởng sử dụng mascara, thuoc moc mi hay một số dụng cụ uốn mi cong… Các biện pháp này chỉ có công dụng tạm thời mà có mẹo hay còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử một số biện pháp tự nhiên đơn giản dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là một vài cách tự làm nước dưỡng dài mi hữu hiệu: 

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi kết quả tốt
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào hộp nhỏ theo cấu tạo 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi tin tưởng thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tham khảo: sua ong chua 1450

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu nghiệm
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất dễ làm, chúng mình chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng ứng dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi có kết quả tốt
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến viên uống mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bổ sung thêm chất bổ thêm những dưỡng chất sức khỏe, có mẹo hay làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người không ngừng nghỉ tin tưởng áp dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: bổ xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét