Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Cá tính của chúng mình được thể hiện khắp nơi từ quần áo, vóc dáng, sở thích, lịch trình và cả một vài mỹ phẩm chúng ta chọn để làm đẹp. Tính cách phụ nữ qua sở thích chọn màu mắt đó, hãy nghe những điều thú vị từ “đôi mắt biết nói” nhé!

 Mắt màu tím 

Lãng mạn, dịu dàng, mộng mơ và dám sống trọn vẹn đối với tình yêu đó là một số nét phác thảo cơ bản về phái yếu. Phái yếu muốn quyến rũ những người xung quanh bằng ánh mắt, hãy chọn đôi mắt màu tím. Quý bà có biện pháp tin tưởng sử dụng màu tím hoặc màu xanh lạnh để tô vào phần gốc ngoài mắt phía dưới. Cách trang điểm này tạo một đôi mắt hút hồn.

 

 Mắt màu vàng 

phái yếu là một cô gái ấm áp, tình cảm, thân thiện và luôn tìm kiếm sự gần gũi, niềm vui từ phía mọi người hãy chọn đôi mắt màu vàng.
Màu vàng phụ nữ có cơ hội tô điểm dọc theo mi mắt phía ngoài kéo đến giữa bọng mắt phía dưới. Cách trang điểm này giúp phụ nữ có đôi mắt to hơn và tự nhiên tạo được cảm giác gần gũi thân mật với người xung quanh.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg costar

 

 

 Mắt màu nâu 
phụ nữ là một cô gái nội tâm sâu sắc và luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người về mình. Lời khuyên là hãy sử sụng gam màu nâu để đôi mắt lung linh hơn. Tô điểm màu nâu vào khu vực bọng dưới mắt hơi thấp hơn một
chút và rộng hơn khu vực mắt. Cách trang điểm này tạo cho chúng mình có đôi mắt sáng không gian ba chiều.

 

 

 Mắt màu xanh bạc hà 

đàn bà muốn có được cá tính mạnh mẽ và truyền cảm hứng đến mọi người hãy chọn đôi mắt mà xanh bạc hà. Màu xanh bạc hà luôn đem đến đối với quý cô tỏa cảm giác tươi vui hạnh phúc và tràn đầy sức sống trẻ trung.

Bạn nên quan tâm: công dụng của tinh dầu tỏi

 

 

 Mắt màu xanh da trời 

Sự trẻ trung thường Nhật chế ngự trong con người chúng mình kể cả khi chị em lớn tuổi, chúng ta là cái đinh của các cuộc vui và không thể thiếu trong các ngày hội lớp, tụ tập đàn bà bè. Ông xã luôn ngất ngây ngay cả khi chúng ta đang làm bếp hay trong bộ đồ mặc nhà. Tuy nhiên, nhiều khi “góc trẻ con” trong quý cô trỗi dậy và con người làm đối với cả nhà phì cười. Bạn hồn nhiên, sôi nổi và nóng bỏng.
Phụ nữ là chúng ta ưa hoạt động, thích cầu tiến và tham vọng trong công việc, tuy nhiên có nhiệm vụ trợ lý là thích hợp nhất với một số cô gái thích màu bầu trời. Nếu chúng mình hay dùng màu mắt da trời cả ngày lẫn đêm, đích thị chúng ta sẽ luôn là tâm điểm ở lớp học, cơ quan, hiệp hội và cả ban phụ huynh lớp của con cái.

Bạn nên quan tâm: shark cartilage 750mg của úc

 

 

 Mắt màu hồng đào 

chị em ngây thơ, trong trẻo và đáng yêu như một nụ hồng. Chuyên gia trang điểm khuyên chị em hãy chọn đôi mắt màu hồng đào. Màu đỏ hồng đào được trang điểm vào khu vực bọng mắt phía dướisinh sản ra nét tinh tế, ngọt ngào đáng yêu và vẻ ngây thơ từ đôi mắt.

 

 

 Mắt màu xám 

Tất nhiên là chúng mình không ngừng nghỉ tin dùng màu này, hay kẻ viền bên trong mí mắt trên và dưới thì đích thị chúng mình là cô gái có đôi mắt biết nói, quý cô hay e lệ và sợ người khác nhìn thẳng. Điều này cũng có nghĩa là ông xã tương lai của quý cô sẽ chọn lựa mọi việc trong nhà, kể cả việc đàn bà phải mặc quần gì với áo màu gì.
Đàn bà yêu kín đáo, và dễ thụ động trước một vài lời tán tỉnh, hay tỏ ra lạnh lùng nhưng tim thường lỗi nhịp và hay buồn rầu một mình. Những người hay dùng màu kẻ mắt xám vào buổi sáng tính trầm lặng hơn một vài người ưa dùng kẻ mắt xám vào buổi tối.

 

 

Tag: viên uống dài mi

Chọn màu mắt nhưng nhớ đừng quên hàng mi cong vút bằng cách chuốt mascara, eyeliner và viên uống mọc mi đề có hàng mi dài cong, sẫm màu tự nhiên.
 

 

Thuoc bo gan mat gan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét