Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Sữa ong chúa là một nguồn một vài dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, ngoài ra là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất cần thiết trong chăm sóc và bồi dưỡng những những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và những những dưỡng chất quý cho toàn bộ toàn bộ cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này da mặt và giữ tất cả toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng ứng dụng xem như một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân cơ thể con người. Chính từ đó, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo thêm: lam dep bang nhau thai cuu

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có mẹo hay điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có mẹo hay điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có cơ hội làm mờ và ngăn ngừa ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa những loại axit và men nên có cách tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm cho dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng sử dụng làm thế nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và kết quả tốt là nên dùng vào ngay lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng áp dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc nàyi, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

Tham khảo thêm tại: kem tri nam da mat cua han quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét