Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Hình ảnh một nữ sinh quỳ gối, cầm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh” ở sân trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bình luận của các Facebooker. 

Sau khi xem bức ảnh, đại đa số đều có thái độ không ủng hộ, chỉ trích cô gái và nhận định đây là hành động lụy tình, tự hạ thấp giá trị bản thân: “Dù mọi chuyện có thế nào, bạn cũng không nên quỳ gối để mong bạn gái tha thứ ngay giữa sân trường như vậy. Là con gái, bạn phải tự biết trân trọng bản thân và phẩm giá của bạn”.

Tham khảo thêm: mua dong trung ha thao o dau thi tot

Xem thêm: kem boi chong nhan vung mat

Hay như một tài khoản khác cũng bình luận: “Trời, không rõ sự việc ra sao nhưng con gái thì phải biết giữ hình ảnh và sĩ diện cho mình chứ. Quỳ gối thế này rồi bạn trai kia không đồng ý, cũng chẳng đi đến đâu với nhau thì sau này tính sao. Bố mẹ bạn nhìn thấy con gái mình phải quỳ gối xin lỗi người khác vì phản bội thì đau lòng đến nhường nào đây”.

Bạn nên đọc: mua sim nam sinh 1989

Nhưng nhiều người "nặng lời", cho rằng nếu đã phản bội thì không xứng đáng được tha thứ cho dù có quỳ gối xin lỗi đi chăng nữa.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhiều sinh viên của trường đại học này đã lên tiếng xác minh không hề có sự việc trên. Đây chỉ là hoạt động tập kịch của đội văn nghệ trường để chuẩn bị cho chương trình chào đón tân sinh viên. 

Maruko Chan

Theo: mỹ phẩm dưỡng trắng da tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét